[Video] Toàn cảnh lễ mở bán dự án Mega City 2, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh vừa tổ chức lễ giới thiệu Khu đô thị Thương mại Mega City 2 tại trung tâm hành chính Nhơn Trạch (Đồng Nai). Trong ngày mở bán, có hàng nghìn người kéo về dự án để tìm mua đất, đa phần là nhà đầu tư lướt sóng.

Mega City có quy mô 84ha bao gồm 3.100 nền đất. Dự án này nằm giữa 4 tuyến đường huyết mạch của Nhơn Trạch gồm Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Cảnh, 319 và 25C kết nối nhanh chóng với TP. HCM, thành phố Biên Hòa hay sân bay quốc tế Long Thành, gần cụm công nghiệp Nhơn Trạch, cảng quốc tế Cát Lái, cảng Cái Mép – Thị Vải, trung tâm triển lãm và hội chợ quốc tế Nhơn Trạch và đặc biệt là cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 6 phút di chuyển.

Trong nội khu dự án có 2,6ha đất thương mại – dịch vụ, 2,52ha công viên, 3,1ha trường học. Đây là dự án thứ hai trong dòng sản phẩm “Mega” của Kim Oanh Group với mục tiêu trở thành đô thị hạt nhân của thành phố Nhơn Trạch.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, TGĐ Kim Oanh Group cho biết, từ đầu năm, đất nền vùng ven đã trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn. Nhơn Trạch nắm giữ lợi thế lớn khi chỉ cách TP. HCM chỉ một con sông, giá đất rẻ và hạ tầng đang phát triển nhanh chóng, kết nối vùng thuận lợi. Đó là lý do Mega City gây sốt.

Tại lễ ra mắt, hàng nghìn người đã tập trung về dự án này, chủ yếu là dân giàu có từ các tỉnh thành trong cả nước đổ về tìm cơ hội đầu tư. Đất nền được giao dịch giữa thực địa, mua bán sang tay rôm rả. Nhiều nhà đầu tư “ôm” cả bọc tiền chầu chực mua một suất.

Có người đã gom sẵn cả chục nền đất để bán lại vào lễ mở bán. “Có những người muốn mua sỉ một lúc 20 nền đất nhưng chúng tôi không thể đáp ứng vì đã có khách đặt trước”, bà Kim Oanh chia sẻ. Ngay trong lễ giới thiệu, toàn bộ sản phẩm của Mega City đều được bán sạch.

Mua bán, giao dịch náo nhiệt
Mua bán, giao dịch náo nhiệt
Một "rừng xe hơi" tại dự án Mega City, người mua đất hầu hết là nhà đầu tư lướt sóng đến từ khắp nơi trên cả nước
Một “rừng xe hơi” tại dự án Mega City, người mua đất hầu hết là nhà đầu tư lướt sóng đến từ khắp nơi trên cả nước